ru id es it zh ko ms de pt tr uk fr ja pl hi vi th

dẫn đường
Slots trực tuyến
Slots trực tuyến
Tìm kiếm

Bally Slots Trực tuyến - Chơi Miễn phí Máy đánh bạc Bally

Chơi Bally Slots miễn phí - Tải xuống ngay bây giờ để chơi - Không có thư rác bật lên

Bally đã có một sự hồi sinh mạnh mẽ thực sự về mức độ nổi tiếng trong vài năm qua, với các trò chơi như Quick Hit, Michael Jackson, Tarzan, Playboy và Moon Goddess. Tại đây, chúng tôi cung cấp các khe Bally miễn phí tốt nhất.

Mục 1
item2
Đánh bạc bạch kim nhanh

Lượt truy cập nhanh

Bánh xe siêu tốc đánh nhanh

Bánh xe siêu tốc đánh nhanh

Độc quyền 250k

Độc quyền 250k

Jinse Dao Dragon

Jinse Dao Dragon

88 Slots may mắn

88 vận may

Fu Dao Le Slots

Fu Dao Le

item15

Acorn Pixie

item23

Bắn nóng

Dragon Spin Slots

Rồng quay

Michael Jackson Slots

Michael Jackson

Lady Robin Hood Slots

Quý bà Robin Hood

Lucky Tree Slots

Cây may mắn

Độ cao độc quyền

Độ cao độc quyền

Ba vòng quay tiền mặt Slots

Bánh xe ba lần tiền mặt

Kooza Slots

Kooza

item33

Anchorman

Amuluna

Amaluna

Khe Titanic

Titanic

Blazing X

Blazing X

Winfall

Winfall

Swrod of Destiny Slots

Sword of Destiny

item55

Thiên vương

Slots súng hàng đầu

Tay súng hàng đầu

Wacky Races Slots

Các cuộc đua lập dị

Sword of Destiny Slots

Sword of Destiny

Wonder Woman Slots

Wonder Woman

Lucky Link Beats Slots

Nhịp đập liên kết may mắn

item83

Siêu giải đặc biệt Tetris

Ra và Scarab Temple Slots

Ra và con cua

Rocket Trả lại Slots

Rocket trở lại

Máy đánh bạc

Máy đá quý

Đánh nhanh Sun Dragon

Đánh nhanh Sun Dragon

Ngọc của Rồng

Ngọc của Rồng

Big Vegas

Big Vegas

Bally Slots - không có trò chơi miễn phí

item75

Sumo Kitty

Ống khói xếp chồng lên nhau

Ống khói xếp chồng lên nhau

item73

Kim cương bóng

item9

Vòng quay tiền mặt

Playboy

Playboy

Vegas Hits Slots

Vegas Hits

PAwn Stars Slots

Sao cầm đồ

Cash Wizard Slots

Thuật sĩ tiền mặt

Nữ thần mặt trăng

Nữ thần mặt trăng

item57

Thunderhorn

Bally Slots

Bally được thành lập ban đầu vào năm 1968, tồn tại như một công ty sở hữu bằng sáng chế. Nó sẽ không tham gia vào ngành công nghiệp trò chơi cho đến năm 1979, khi nó mua lại một nhà điều hành máy đánh bạc từ Nevada. Đó là sự khởi đầu của sự thay đổi trọng tâm trong công ty, bắt đầu tạo ra các máy đánh bạc vật lý cho các sòng bạc ở Mỹ. Công ty đã mua Bally Entertainment vào năm 1996, nhưng chỉ 10 năm sau mới sử dụng tên của họ, vào năm 2006.

Khi công nghệ trở nên tốt hơn và các sòng bạc trực tuyến bắt đầu phát triển, Bally cũng quan tâm đến không gian đó. Công ty đã tạo ra một số lượng lớn các trò chơi đánh bạc để người chơi có thể thưởng thức và vẫn còn phổ biến cho đến ngày nay. Họ bao gồm rất nhiều chủ đề và các tính năng đặc biệt, làm cho tiêu đề của họ khá khác biệt với nhau. Điều này đã thu hút sự chú ý của Scientific Games, công ty đã mua lại Bally vào năm 2014.

 

Trò chơi Bally hay nhất

Bạn không thể nhầm với Ai Cập cổ đại như một chủ đề, như Ra & the Scarab Temple đã chứng minh một cách hiệu quả. Tựa game này là một trong những trò chơi ra mắt trực tuyến hay nhất của Bally và được chơi cho đến ngày nay. Một phần lớn của nó đến từ các tính năng đặc biệt tuyệt vời. Những cuộn phim bí ẩn xếp chồng lên nhau, giải độc đắc trong phong bì đỏ và những chiếc Wilds tỏa sáng chỉ là một số phần thưởng đáng mong đợi. Đặc biệt hơn cả là vòng quay miễn phí, nơi bạn có thể chọn hệ số nhân với tỷ lệ vòng quay miễn phí!

Monopoly Heights khám phá những điều kỳ diệu của việc trở thành một chú mèo béo không có đối thủ ở định dạng slot. Bạn có thể tận hưởng bất kỳ tính năng đặc biệt tuyệt vời nào của nó mà không cần lo lắng bất cứ ai sẽ lấy được nó trước bạn. Bạn có phần thưởng cuộn mở rộng và bốn giải đặc biệt cố định. Bạn giành được giải độc đắc nào được xác định bằng cách chọn các thẻ úp. Điền vào đồng hồ cho một thẻ tương ứng để giành được giải thưởng tiền mặt tương ứng! Giải thưởng cao nhất mà bạn có thể nhận được gấp 2500 lần tổng số tiền đặt cược của bạn cho giải độc đắc Grand.

Hot Shot Progressive có giải đặc biệt. Mặc dù tên của trò chơi này, nhưng giải đặc biệt không hề tăng tiến một chút nào! Điều đó nói lên rằng, bạn thực sự có cơ hội lớn để giành được giải độc đắc 10.000x với điều kiện bạn may mắn nhận được giải độc đắc cố định lớn nhất. Đó là một tiềm năng chiến thắng tuyệt vời, đặc biệt là khi kết hợp với 96,04% RTP. Ngoài khả năng trúng giải đặc biệt, bạn không có điểm đặc biệt nào khác.

Các bản phát hành theo chủ đề Phương Đông hiện đang là cơn thịnh nộ, và Bally đang lên tàu với Lucky Tree! Nó bao gồm các yếu tố truyền thống của Trung Quốc mà không làm cho mọi thứ trông có màu đỏ và vàng, vì vậy nó có phước lành của chúng tôi. Đặc biệt là vì nó cung cấp tiền thưởng bí ẩn Đồng xu hoang dã, vòng quay miễn phí và tính năng đặc biệt chọn và nhấp. RTP cho danh hiệu này là 96% và chiến thắng tối đa được giới hạn ở 250.000 €.

Có lẽ một trong những tựa game hay nhất từng được sản xuất bởi Bally là một slot có thương hiệu! Anchorman mời bạn nhớ đến huyền thoại Ron Burgundy và những bộ phim đã truyền cảm hứng cho nó. Tham gia nhóm KVWN channel 4 khi chúng tôi tận dụng một số tính năng đặc biệt. Điều này bao gồm cuộn bí ẩn, cuộn Ron, hai vòng quay miễn phí khác nhau, Bánh xe thời tiết của Brick và Tính năng chọn của Sex Panther. Bạn cũng có thể ghi ba giải đặc biệt cố định!

 

Tên ban đầu của Bally là gì?

Công ty ban đầu được gọi là Advanced Patent Technology vào năm 1968. Sau đó, nó đổi tên thành Alliance Gaming. Nó giữ tên đó cho đến năm 2006.

Khoa học Trò chơi đã mua Bally khi nào?

Việc mua lại Bally của Scientific Games được hoàn tất vào năm 2014. Công ty vẫn sản xuất trò chơi dưới thương hiệu riêng của mình.

Bally và Bally Wulff có liên quan gì không?

Mặc dù có tên tương tự, hai công ty không có liên quan. Bally Wulff là một công ty của Đức được thành lập trước khi Công nghệ Bằng sáng chế Tiên tiến còn tồn tại.

Có bao nhiêu trò chơi Bally trong sòng bạc trực tuyến?

Tại thời điểm đánh giá này, có hơn một trăm tựa game Bally khác nhau mà bạn có thể chơi trực tuyến.

 

Máy đánh bạc Bally miễn phí

Slots Bally miễn phí - Chơi ngay Bally Slots

Các máy đánh bạc miễn phí hàng đầu do Bally Interactive thực hiện, bao gồm trò chơi máy đánh bạc Quick Hit cổ điển, vòng quay Rồng mới, Michael Jackson và 88 Fortunes.

Để chơi giải đặc biệt tiền mặt, vui lòng truy cập khe tiền thật trang.

Chúng tôi có thêm nhiều vị trí Bally để thêm vào trang web. Vì vậy, vui lòng kiểm tra lại sớm để xem các trò chơi mới nhất và hay nhất.

Các trò chơi cổ điển nổi bật với tôi là trò chơi Truy kích nhanh. Những trò đánh bạc trúng thưởng Nhanh này rất phổ biến không chỉ ở Vegas mà còn trên toàn thế giới.

Chúng rất dễ bay hơi, vì vậy bạn có thể tưởng tượng rằng một số người yêu thích chúng và những người khác không thích chơi chúng. Tuy nhiên, khi các trò chơi do những nhà sản xuất này tạo ra thành công, chúng có thể thành công rất tốt, vì vậy tôi luôn thích thú khi chơi thử.

 

Bally's ở Las Vegas

Bất cứ khi nào tôi ở Las Vegas, Bally's Casino luôn là nơi đầu tiên tôi đến. Điều đó chủ yếu là do tôi ở gần đó, nhưng tôi cũng cảm thấy như ở nhà ở đó, và nó đã trở thành một truyền thống đối với tôi.

Khi tôi đến Bally's, điểm dừng đầu tiên của tôi là ngồi ở vị trí gần nhất và lấy ly bia đầu tiên. Sau khi tôi chơi một hoặc hai giờ trong các trò đánh bạc (đặc biệt là trò chơi Bier Haus, trò chơi mà tôi yêu thích ở Bally's), tôi ghé qua Burger Brasserie, nơi thực sự gần với sàn sòng bạc của Bally hơn so với Paris (chúng được kết nối với nhau) .

Bally's ở Las Vegas nhỏ một cách đáng ngạc nhiên, nhưng nó luôn có một bầu không khí khá tốt. Cổ điển hơn, thời thượng hơn, nhưng luôn có thứ gì đó đang hoạt động, rất nhiều máy đánh bạc tuyệt vời và nhân viên thường phục vụ bạn khá nhanh.

 

Bally's ở Thành phố Atlantic

Ở Thành phố Atlantic, cũng giống như ở Las Vegas, sòng bạc của Bally có thể được tìm thấy ở một vị trí tuyệt vời, ngay giữa lối đi bộ lát ván. Nó nằm cạnh Caesars và nằm ngay trong tất cả mọi thứ, nằm trên bãi biển và cũng chỉ là một bước nhảy và nhảy đến các nhà hàng tuyệt vời và mua sắm trên Đại lộ Atlantic.

Các máy đánh bạc trong Bally's thực sự rất đẹp, với một số lượng kha khá và các trò chơi phù hợp với mọi sở thích. Lần trước tôi đã ở đó, có rất nhiều trò chơi mới và họ vẫn giữ rất nhiều trò chơi kinh điển, vì vậy tôi rất vui. Sòng bạc Wild west phục vụ cho những người chơi xèng xu và tôi thực sự rất thích khu vực đó, ngay giữa Caesars và sòng bạc chính của Bally.

 

Bally's ở Reno

Giống như Thành phố Atlantic, Bally's ở Reno là một trong những cửa hàng lớn nhất trong Thành phố và cũng là một trong những nơi tốt nhất. Phạm vi của các khe cắm là tuyệt vời và theo một cách nào đó, nó làm tôi nhớ đến AC, bởi vì chúng cũng có một loạt các phong cách.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm những tựa game cũ hơn, như tác phẩm kinh điển của IGT (Cleopatra, v.v.), chắc chắn bạn sẽ tìm thấy chúng trong sòng bạc của Reno Bally.

Nếu bạn thích các trò chơi mới hơn, thì đừng lo lắng, có rất nhiều. Đây là một sòng bạc lớn và nhận được tất cả các trò chơi mới nhất rất nhanh chóng. Một điều khiến tôi ngạc nhiên lần trước khi tôi ở Reno là họ đã thực sự có một số trò chơi trước khi họ xuất hiện ở Vegas.

 

Tôi có thể chơi Bally Slots tại Sòng bạc Trực tuyến của Hoa Kỳ không?

Không, nếu bạn sống ở Mỹ, bạn vẫn chưa thể chơi trò đánh bạc do Bally trực tuyến kiếm tiền thật

Bally Gaming, những người sản xuất các trò chơi như Michael Jackson, Quick Hit, Tarzan, Playboy và Moon Goddess chưa cho phép chơi trò chơi của họ tại các sòng bạc trực tuyến ở Mỹ.

wms-slot
igt-slot
3 LÒ XO

TRƯỢT MIỄN PHÍ

SLOTS MỚI

TIỀN THẬT
POKIES MIỄN PHÍ
THẾ GIỚI VEGAS
ƯU ĐÃI THƯỞNG
navigation Online Slots Quick Hit Platinum Slots Quick Hit Super Wheel Monopoly 250k Jinse Dao Dragon 88 Fortunes Slots Fu Dao Le Slots item15 item23 Dragon Spin Slots Michael Jackson Slots Lady Robin Hood Slots Lucky Tree Slots Monopoly Heights Triple Cash Wheel Slots Kooza Slots item33 Amuluna Titanic Slots Blazing X Winfall Swrod of Destiny Slots item55 Top Gun Slots Wacky Races Slots Sword of Destiny Slots Wonder Woman Slots Lucky Link Beats Slots item83 Ra and the Scarab Temple  Slots Rocket Returns Slots Gem Machine Slots Quick Hit Sun Dragon Jewel of the Dragon Big Vegas item75 Chimney Stacks item73 item9 Playboy Vegas Hits Slots PAwn Stars Slots Cash Wizard Slots Moon Goddess item57 wms-slots igt-slots